Blue Flower

Ép nhũ nóng là một phương pháp gia công bề mặt mang lại hiệu ứng về độ bóng, độ nét trên nhãn hàng và bao bì sản phẩm.  Do nhu cầu sử dụng Khuôn Ép nhũ ngày càng nhiều, một số các đối tác của chúng tôi còn phân vân không biết loại bao bì, chất liệu nào có thể sử dụng trong ép . Chúng tôi xin giới thiệu sơ nét về phương pháp gia công ép nhũ lên bề mặt sản phẩm trong loạt bài viết nói về khuôn ép nhũ. Chúng tôi nhận làm khuôn ép nhũ, ép nổi thực hiện trên giấy. Và nếu bạn có nhu cầu đặt khuôn ép nhũ hoặc khuôn ép kim, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi.

Khi bạn có nhu cầu ép nhũ cho sản phẩm với số lượng lớn và có giá cạnh tranh (1000 sản phẩm trở lên), xin hãy liên hệ với tôi theo số 091 1111 755 / 091 1111 422 để được trợ giúp kịp thời. Đồng thời Công ty in Việt Nhật luôn có mức triết khấu cao cho những khách hàng quen thuộc.

 

Công ty in Việt Nhật chuyên làm các loại khuôn mẫu trong lĩnh vực in ấn,  cung cấp các loại vật tư và máy móc thiết bị ngành in.

 

Công ty chúng tôi luôn nắm bắt những kỹ thuật mới, không ngừng cải tiến sản phẩm cả về chất lượng lẫn công nghệ nhằm đem đến cho khách hàng những thiết bị tối ưu nhất.

 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp vật tư in ấn với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Công ty in Việt Nhật luôn lấy tiêu chí: “Phục vụ tốt – Chất lượng cao – Giá cạnh tranh” để những khách hàng khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng.